Anti K-pop

AntiKpop
 
Trang ChínhTrang Chính  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

 DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Go down 
Chuyển đến trang : 1, 2  Next
Tác giảThông điệp
I am Superman...

I am Superman...

Tổng số bài gửi : 1079
Join date : 15/05/2010
Đến từ : BÃI RÁC THÀNH CÔNG !!!!!!!!!!!!!!

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptySun Jul 04, 2010 8:55 pm

Cuối cùng thì sau một thời gian dài chờ đợi và cầu nguyện, các fans của DBSK bây giờ đã có thể được an tâm phần nào khi kết quả vụ kiện được tòa án đưa ra ngày 27/10 vừa qua hoàn toàn nghiêng về phía DBSK.
Tóa án Seoul đã tuyên bố quyết định cuối cùng về vụ kiện của 3 thành viên DBSK - Jae Joong, Yoo Chun và Jun Su với công ty SM xoay quanh những vấn đề liên quan tới hợp đồng nô lệ. Cuối tháng 7 vừa qua, 3 thành viên đã đưa đơn kiện lên tòa án với mong muốn được giải thoải khỏi hợp đồng độc quyền 13 năm với ý nghĩa là hợp đồng suốt đời và đi kèm theo đó là những điều khoản bất công. Trong khi đó, SM luôn một mực khẳng định rằng hợp đồng được ký kết giữa hai bên là hoàn toàn hợp lý.

Tòa cho biết: “Chúng tôi nhận thấy một phần của những điều khoản hợp đồng đã thực sự bất công và vi phạm đạo đức, nhân quyền. Công ty SM không nên can thiệp vào những hoạt động cá nhân của nghệ sỹ trực thuộc cũng như việc nghệ sỹ hợp tác biểu diễn với các công ty giải trí khác.”
Tờ báo uy tín tại Hàn Quốc Sports Seoul hôm qua cũng đã cho đăng tải nội dung bản hợp đồng được tiết lộ giữa DBSK và công ty quản lý SM, và ngay lập tức đã làm dấy lên một làn sóng phẫn nộ mạnh mẽ từ phía công chúng ngay cả những người trung lập lẫn cộng động fans DBSK.

Chi tiết bản hợp đồng 13 năm như sau

1. DBSK phải tuân theo những chỉ thị của công ty quản lý vô điều kiện. Mọi hợp đồng và thỏa thuận công việc không được thực hiện với tư cách cá nhân.

2. Không được phép tiết lộ những thông tin nội bộ ra bên ngoài.

3. Nếu có bất kỳ thất bại hoặc sự cố nào trong trong lúc trình diễn mà không có lý do thỏa đáng, DBSK sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

4. Album phải được sản xuất 2 lần một năm.
Theo đó, tòa án đã chính thức tuyên bố Jae Joong, Yoo Chun và Jun Su vẫn sẽ hoạt động với tư cách là nghệ sỹ của SM, tuy nhiên từ giờ trở đi sẽ có toàn quyền quyết định các hoạt động cá nhân bên cạnh hoạt động của DBSK mà không cần đến sự cho phép của SM. Họ cũng sẽ có quyền chấp nhận hoặc khước từ những yêu cầu về công việc mà SM đưa ra nếu như họ cảm thấy không sẵn lòng chấp thuận. Đồng thời, JaeChunSu cũng có quyền thực hiện những hoạt động riêng ngoài phạm vi quản lý của công ty ví dụ như thực hiện những hoạt động kinh doanh của riêng mình.5. 6 tháng trước khi hợp đồng kết thúc, một album phải được phát hành. Tất cả các hoạt động cũng đều phải hoàn tất vào thời hạn này.

6. Bất kỳ một bên thứ 3 nào muốn viết về DBSK đều phải có sự cho phép của SM. Tuy nhiên, SM được toàn quyền đưa những tác phẩm do DBSK sáng tác cho những nghệ sỹ khác của công ty sử dụng mà không cần có sự đồng ý của DBSK.

7. Bất kỳ ngày nào mà công việc bị tạm hoãn vì lý do cá nhân, thì số ngày tương ứng sẽ được cộng thêm vào hợp đồng.

8. 50.000 đến 100.000 bản album: DBSK được 2% lợi nhuận
100.000 đến 200.000 bản album: DBSK được 3% lợi nhuận.
Trên 200.000 bản album: DBSK được 5% lợi nhuận.
Số lợi nhuận sẽ tiếp tục được chia lại trong nội bộ của DBSK.

9. Nếu DBSK không phải khách mời thường xuyên của một chương trình, DBSK sẽ không được trả thù lao khi tham gia chương trình đó. (Thực tế thì tại Hàn Quốc, DBSK chưa từng tham gia thường xuyên và định kỳ một chương trình nào, điều đó có nghĩa họ chưa từng được trả tiền cho tất cả các show đã tham gia từ trước tới nay).

10. Nếu bản hợp đồng bị kết thúc trước thời hạn, DBSK sẽ phải đền bù 3 lần số tiền SM đã đầu tư và 2 lần số tiền lợi nhuận mà SM sẽ mất, dù họ tự đồng ý kết thúc hợp đồng hay đó là do lỗi của SM.

11. Những chi phí dành cho người quản lý, trợ lý và ăn uống trong quá trình làm việc đều do DBSK chi trả.

* Mặc dù đây là bản hợp đồng dành cho DBSK, nhưng về cơ bản, nó được áp dụng cho hầu hết các nghệ sỹ khác trực thuộc công ty quản lý SM.
Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tất cả của vụ kiện. Còn có 3 vấn đề chính gây nên tranh cãi trong vụ kiện tụng này đó là: thời hạn 13 năm của hợp đồng, tỷ lệ và quy tắc phân chia lợi nhuận và yêu cầu về việc đền bù thiệt hại khi hợp đồng bị chấm dứt trước thời hạn.
Về vấn đề thời hạn của hợp đồng, mặc dù tòa án đã tỏ ý công nhận rằng con số 13 năm thực sự là dài đối với một hợp đồng nghệ sỹ, tuy nhiên, tòa án cho rằng điều đó không thực sự nghiêm trọng, vì thế con số này vẫn sẽ được giữ nguyên như cũ.
Về vấn đề đền bù thiệt hại khi hợp đồng bị chấm dứt, vì JaeChunSu đến thời điểm này đã chấp nhận những phán quyết trên của tòa án và không có ý định rời khỏi SM, cho nên đây không còn là một điểm đáng lưu tâm nữa.


Riêng về vấn đề phân chia lợi nhuận, phán quyến cuối cùng vẫn chưa được chính thức đưa ra.
Dù vụ kiện này cho đến giờ vẫn chưa hoàn toàn kết thúc, tuy nhiên một kết quả khá tươi sáng đã được nhìn thấy cho ba thành viên của DBSK, ít nhất là về mặt nhân quyền của họ trên danh nghĩa. Jae Joong, Yoo Chun và Jun Su đã bày tỏ sự vui mừng và cảm kích của mình: “Điều này giống như một sự giải thoát khỏi một bản hợp đồng bất công phi lý. Từ giờ trở đi, chúng tôi đã có thể tự do hoạt động nghệ thuật theo nguyện vọng của bản thân. Chúng tôi muốn thể hiện sự biết ơn của mình bằng cách xuất hiện trở lại và cống hiến hết tài năng của mình với tư cách những nghệ sỹ thực sự.”
Luật sư đại diện của DBSK cũng bày tỏ ý kiến: “Chúng tôi thực lòng cảm thấy biết ơn trước quyết định sáng suốt của tòa án, và chúng tôi cảm kích vô cùng trước phán quyết của họ.”

Bên cạnh đó, ông cũng tuyên bố về một đơn kiến nghị tiếp theo của 3 thành viên DBSK lên tòa án để đòi bồi thường thiệt hại liên quan tới vấn đề chi trả tiền lương và phân chia lợi nhuận. Luật sư cho biết, kể từ tháng 2 năm 2009, tức là gần 1 năm trở lại đây, DBSK đã không hề được SM trả lương cho những hoạt động của họ, ngoài ra còn là những khoản tiền khác chưa được thanh toán trước đây và một vài điểm mâu thuẫn nữa.
Luật sư cho biết: “Vì hầu hết các luận điểm của chúng tôi đều nhận được sự đồng tình từ phía tòa án, vì thế chúng tôi tin rằng vụ kiện tiếp theo sẽ được giải quyết nhanh gọn và êm đẹp hơn.”

Một tin vui cho các Cassiopeia rằng rất có thể vụ kiện tiếp theo sẽ không chỉ có 3/5 thành viên của DBSK nữa. Luật sư của JaeChunSu đã phát biểu: “Chúng tôi mong muốn những phán quyết của tòa án dành cho bản hợp đồng của Jae Joong, Yoo Chun và Jun Su có thể được áp dụng cho 2 thành viên còn lại, vì vậy chúng tôi đang xúc tiến để cả 5 người có thể tham gia vào vụ kiện lần này.”
Mặc dù hiện nay 3 thành viên đã có thể có tự do hoạt động riêng lẻ, tuy nhiên sự tồn tại cùng nhau của DBSK là điều quan trọng nhất, vì thế, tốt hơn hết thảy là cà 5 người có thể tham gia phiên tòa cùng nhau.”

Về phần SM, họ cho biết họ không chấp thuận với quyết định của tòa án và sẽ gửi đơn kháng nghị ngay lập tức. Qua buổi họp báo ngày hôm qua, SM đã đưa ra tuyên bố tuy nhiên không hề bày tỏ quan điểm rõ ràng:
Chúng tôi không cho rằng toàn bộ phán quyết của tòa là bất hợp lý, nhưng có một vài điểm mà chúng tôi đang lên kế hoạch kháng án ngay lập tức. Vì hiện nay vẫn còn những vấn đề của vụ kiện chưa được giải quyết, vì vậy theo yêu cầu của tòa án, chúng tôi sẽ hạn chế đưa ra phát ngôn để tránh nảy sinh tranh cãi. Hiện nay chúng tôi chưa thể tuyên bố chính xác quan điểm của mình. Chúng tôi đưa ra những thông tin chính thức trong thời gian tới.”
Có vẻ như cuộc chiến giữa DBSK và SM chưa hề chấm dứt mà bây giờ mới chỉ đang bắt đầu.

VẬY BAO GIỜ MỚI KẾT THÚC ĐÂY ? =.="...........Về Đầu Trang Go down
Nozomi Sasaki

Nozomi Sasaki

Tổng số bài gửi : 2179
Join date : 22/05/2010

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptySun Jul 04, 2010 9:28 pm

banh_dau_tinh_yeu đã viết:
Cuối cùng thì sau một thời gian dài chờ đợi và cầu nguyện, các fans của DBSK bây giờ đã có thể được an tâm phần nào khi kết quả vụ kiện được tòa án đưa ra ngày 27/10 vừa qua hoàn toàn nghiêng về phía DBSK.
Làm như đúng rồi ấy. Kiện dân sự còn dài dài =]].
Về Đầu Trang Go down
thích ăn nho =))

thích ăn nho =))

Tổng số bài gửi : 2250
Join date : 30/05/2010

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptySun Jul 04, 2010 10:26 pm

ko phải fan 3 huynh này nhưng cũng mong họ thắng
SM thấy cũng ko có nghĩa tình thật
hizzzaa chỉ mong 9 con kia nó đc ông Sờ Mờ thoáng 1 chút, nghỉ ngơi vui chơi hơp lí =)), cát xê tuy bik ko cao (có thể thua ca sĩ VN) nhưng 9 chúng nó đc đối xử tốt ta cũng vui rồi
Về Đầu Trang Go down
Ryn Tạt Lon

Ryn Tạt Lon

Tổng số bài gửi : 2860
Join date : 17/06/2010
Đến từ : Tẹt Lon=))

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 1:46 am

Trích dẫn :
hizzzaa chỉ mong 9 con kia nó đc ông Sờ Mờ thoáng 1 chút, nghỉ ngơi vui chơi hơp lí =)), cát xê tuy bik ko cao (có thể thua ca sĩ VN) nhưng 9 chúng nó đc đối xử tốt ta cũng vui rồi

đọc dòng này em cứ tưởng anh bash 9đứa :))
SM TOWN nổi tiếng bóc lột mà
9đứa nó cũng chả khá hơn j` nhưg dc cái nó là con gái nên ko đòi hỏi nhìu :))
con trai đứa nào chả mún mình hơn , ăn thua cay cú rõ
Về Đầu Trang Go down
thích ăn nho =))

thích ăn nho =))

Tổng số bài gửi : 2250
Join date : 30/05/2010

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 8:31 am

Uhm a cũng thấy con gái ở SM đó h ko kiện tụng gì hết, chỉ có các bạn cùng giới vs anh =)).
Mà nghệ sĩ nữ lúc nào cũng thu nhập chịu thiệt hơn so vs nam, huống chi mấy fan mấy boyband chúng nó khùng dean mua đủ sản phẩm bán ra mà có dính Idol trong đó mỗi thứ chục cái cũng ko chừng =)), vậy là có thể nói thu nhập boyband cao hơn, vậy mà các gái kia nó còn chia cho 9 đứa :|. Hizzaa còn SM nó ăn bao nhiêu tiền trong đó =)), 1 con cá mà bị ăn hết từ đầu đến đuôi, chừa 2 bên vẫy và bộ xương cho đầu bếp =))
Về Đầu Trang Go down
Ryn Tạt Lon

Ryn Tạt Lon

Tổng số bài gửi : 2860
Join date : 17/06/2010
Đến từ : Tẹt Lon=))

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 8:40 am

^^ SM nó nổi tiếng bóc lôt :))
con gái thì nó hiền hơn con trai , cho sao chịu vậy
còn con trai nó mún bao nhiu là phải có bấy nhiêu
con trai đồ đạc lúc nào cũng mắc hơn con gái =))
mà cái hợp đồng 2% 3% 5% thì thấy bóc lột thật
Về Đầu Trang Go down
I am Superman...

I am Superman...

Tổng số bài gửi : 1079
Join date : 15/05/2010
Đến từ : BÃI RÁC THÀNH CÔNG !!!!!!!!!!!!!!

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 8:50 am

Nozomi Sasaki đã viết:
banh_dau_tinh_yeu đã viết:
Cuối cùng thì sau một thời gian dài chờ đợi và cầu nguyện, các fans của DBSK bây giờ đã có thể được an tâm phần nào khi kết quả vụ kiện được tòa án đưa ra ngày 27/10 vừa qua hoàn toàn nghiêng về phía DBSK.
Làm như đúng rồi ấy. Kiện dân sự còn dài dài =]].
hình như là họ đưa đơn kiện vào tháng 7 năm ngoái hay sao í mà
Về Đầu Trang Go down
I am Superman...

I am Superman...

Tổng số bài gửi : 1079
Join date : 15/05/2010
Đến từ : BÃI RÁC THÀNH CÔNG !!!!!!!!!!!!!!

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 8:51 am

nhưng mà ông Lee So Man từ chức rồi còn gì, mà chắc ổng cũng ko bóc lột S9 đâu, con cưng mà...:)
Về Đầu Trang Go down
Ryn Tạt Lon

Ryn Tạt Lon

Tổng số bài gửi : 2860
Join date : 17/06/2010
Đến từ : Tẹt Lon=))

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 8:53 am

Trích dẫn :
nhưng mà ông Lee So Man từ chức rồi còn gì, mà chắc ổng cũng ko bóc lột S9 đâu, con cưng mà...:)

ta hỏi con cưng :)) nhưng chúng nó hái ra tiền chẳng hơn bạn Suju với DBSK bao nhiu
con cưng , định luật này hơi có sơ hở :)) ta thấy thằng LSM nó ku7ng con Sulli còn hơn con Sunny , mà với lại S9 nó cũng bị bóc lột thấy rõ , nhưng với con gái ít ăn thua hơn con trai
cho nhiu lấy nhiu
Về Đầu Trang Go down
I am Superman...

I am Superman...

Tổng số bài gửi : 1079
Join date : 15/05/2010
Đến từ : BÃI RÁC THÀNH CÔNG !!!!!!!!!!!!!!

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 8:57 am

nhưng Sunny là cháu ổng cơ mừ ss ,thấy ổng cũng cưng dữ, mà hiện giờ S9 đang nổi, chắc ổng cũng phải biết chứ nhể, cơ mà thấy SM bóc lột nhưng cũng đào tạo ra nhiều nhóm giỏi phết, ác cảm với SM, ước gì bom nó nổ trúng nhà ông Lee So Man....
Về Đầu Trang Go down
Tôi lại quay về đây ♥

Tôi lại quay về đây ♥

Tổng số bài gửi : 3372
Join date : 02/07/2010
Age : 23

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 8:58 am

=)).
Sunny => Yoona => Jessica => TaeYeon => Tiffany => HyoYeon => Soo Young => SeoHyun => Yuri

:|.
Về Đầu Trang Go down
Ryn Tạt Lon

Ryn Tạt Lon

Tổng số bài gửi : 2860
Join date : 17/06/2010
Đến từ : Tẹt Lon=))

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 9:02 am

Trích dẫn :
nhưng Sunny là cháu ổng cơ mừ ss ,thấy ổng cũng cưng dữ, mà hiện giờ S9 đang nổi, chắc ổng cũng phải biết chứ nhể, cơ mà thấy SM bóc lột nhưng cũng đào tạo ra nhiều nhóm giỏi phết, ác cảm với SM, ước gì bom nó nổ trúng nhà ông Lee So Man....

thì đó cháu ổng với lại ba con Sunny cũng có tiếng trong ngành giải trí nữa , nên tin đồn xung wanh việc nó gia nhập SNSD ko ít

hầu hết fan SM đều cay cú thằng này , ss cay thằng này ác =))
mà cũng phải công nhận nó giỏi thật , nhóm nhạc đình đám châu á cũng là công ty nó
cái đầu tài ba , ghét nhưng cũng phải công nhận có nó mà có IDOL cho mình hâm mộ


Trích dẫn :
=)).
Sunny => Yoona => Jessica => TaeYeon => Tiffany => HyoYeon => Soo Young => SeoHyun => Yuri

:|.

ta ứ hỉu cái này nha
Về Đầu Trang Go down
I am Superman...

I am Superman...

Tổng số bài gửi : 1079
Join date : 15/05/2010
Đến từ : BÃI RÁC THÀNH CÔNG !!!!!!!!!!!!!!

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 9:03 am

Junsu => Taekyeon => Nichkhun => Wooyoung => Junho => Chansung

:DVề Đầu Trang Go down
Ryn Tạt Lon

Ryn Tạt Lon

Tổng số bài gửi : 2860
Join date : 17/06/2010
Đến từ : Tẹt Lon=))

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 9:06 am

Trích dẫn :
Junsu => Taekyeon => Nichkhun => Wooyoung => Junho => Chansung

:D

ứ hỉu lun =))
Về Đầu Trang Go down
I am Superman...

I am Superman...

Tổng số bài gửi : 1079
Join date : 15/05/2010
Đến từ : BÃI RÁC THÀNH CÔNG !!!!!!!!!!!!!!

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 9:07 am

thấy mối SM là có nhiều sao nhất
YG có BB, 2Ne1
JYP có WGs, Bi...nhiều nhưng hầu hết toàn tách ra hát solo
Cube có Beast, 4minute
Về Đầu Trang Go down
I am Superman...

I am Superman...

Tổng số bài gửi : 1079
Join date : 15/05/2010
Đến từ : BÃI RÁC THÀNH CÔNG !!!!!!!!!!!!!!

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 9:08 am

Once đã viết:
Trích dẫn :
Junsu => Taekyeon => Nichkhun => Wooyoung => Junho => Chansung

:D

ứ hỉu lun =))
2PM ss à
Về Đầu Trang Go down
Ryn Tạt Lon

Ryn Tạt Lon

Tổng số bài gửi : 2860
Join date : 17/06/2010
Đến từ : Tẹt Lon=))

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 9:09 am

Trích dẫn :
JYP có WGs, Bi...nhiều nhưng hầu hết toàn tách ra hát solo

thằng Bi nghỉ chơi JYP lâu òi
nó làm công ty riêng có MLQAB í :X
ta thích nhóm này nhứt :)) thằng Lee joon
Về Đầu Trang Go down
I am Superman...

I am Superman...

Tổng số bài gửi : 1079
Join date : 15/05/2010
Đến từ : BÃI RÁC THÀNH CÔNG !!!!!!!!!!!!!!

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 9:20 am

nhìn G.O giống Bi ss nhờ...
Core Contents có T-ara
tên công ty của Bi J-Tune
MBLAQ
Về Đầu Trang Go down
thích ăn nho =))

thích ăn nho =))

Tổng số bài gửi : 2250
Join date : 30/05/2010

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 9:38 am

=.= đã viết:
=)).
Sunny => Yoona => Jessica => TaeYeon => Tiffany => HyoYeon => Soo Young => SeoHyun => Yuri

:|.

cái này là về độ cưng àh =))Cưng I có lẽ là Yoona, Sunny nó là cháu nhưng cũng bt thôi, làm việc cả đời cho ổng
Bé mà ít đc chăm chút nhất có lẽ là Hyo =))
Về Đầu Trang Go down
thích ăn nho =))

thích ăn nho =))

Tổng số bài gửi : 2250
Join date : 30/05/2010

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 9:43 am

Trích dẫn :
hầu hết fan SM đều cay cú thằng này , ss cay thằng này ác =))
mà cũng phải công nhận nó giỏi thật , nhóm nhạc đình đám châu á cũng là công ty nó
cái đầu tài ba , ghét nhưng cũng phải công nhận có nó mà có IDOL cho mình hâm mộ

A cũng cay thằng này, lúc trước thì ko cay nó lắm nhưng càng về sau càng thấy nó giống 1 thằng đĩ già =)) ... địt mẹ hằng già Sờ Mờ =)).
Qua SMstar có cái con Ad nó Idol Sờ Mờ ghê, gọi ổng là bố Man =)). Mẹ ai động tới là nó sỉ vã :)). "Nên nhớ, Lờ Sờ Mờ là người tạo ra Idol cho các bạn !" địt mẹ nó tạo ra máy in tiền cho nó thì hơn =)), tạo ra đã nhưng giết chết cũng ko thương tiếc ...
Thương I nhất là các gái S9, một số đứa nó có hợp đồng vs lão đĩ già ấy là khi nào disband chúng nó sẽ chấm dứt hợp đồng, đồng nghĩa vs cty sẽ lợi dụng sức trẻ của chúng nó làm bàn đạp cho S9 =)).
Còn về bé Na, hợp đồng 13 năm =)), địt mẹ chắc thấy bé này mặt mày sáng láng, diễn xuất cũng đc, nhảy múa cũng giỏi có thể tiến xa nên khoá cả tuổi trẻ người ta trong bí nhiêu năm, còn níu ko ký nó ko cho debut cũng ko chừng =))
Về Đầu Trang Go down
I am Superman...

I am Superman...

Tổng số bài gửi : 1079
Join date : 15/05/2010
Đến từ : BÃI RÁC THÀNH CÔNG !!!!!!!!!!!!!!

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 9:45 am

vì Hyo thiên về nhảy hơn, ít hát lắm
Về Đầu Trang Go down
Nozomi Sasaki

Nozomi Sasaki

Tổng số bài gửi : 2179
Join date : 22/05/2010

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 11:14 am

Ní cứ bảo chính trị, chứ đó là bản chất của tư bản chủ nghĩa mà =]].
Về Đầu Trang Go down
I am Superman...

I am Superman...

Tổng số bài gửi : 1079
Join date : 15/05/2010
Đến từ : BÃI RÁC THÀNH CÔNG !!!!!!!!!!!!!!

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 11:28 am

Lee So Man là thế.....
Về Đầu Trang Go down
**

**

Tổng số bài gửi : 2366
Join date : 25/06/2010

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 2:29 pm

nói thì nói chứ đừng nói tới LSM nhá, nên nói SM thôi...híc...sao lần nào pố già cũng bị chữi vậy trời. SM đâu phải của riêng pố già.
IDOL của ta...

SM không chỉ của LSM và còn nhiều cổ động khác, rất nhiều thứ tác động đến LSM. Có thể do 1 quan điểm không đồng nhất trong SM mà LSM xin rút khỏi chức GĐ.
Rời bỏ chức vụ, hy vọng pố già LSM sẽ không bị tiếng bốc lột :((
Về Đầu Trang Go down
Nana

Nana

Tổng số bài gửi : 2144
Join date : 24/06/2010
Đến từ : Bướm :)

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 2:37 pm

SM concert 10 T^T chả vui vẻ gì..
càng ngày càng vắng nhiều...
*nó đi rồi..*
Về Đầu Trang Go down
**

**

Tổng số bài gửi : 2366
Join date : 25/06/2010

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 2:38 pm

ngủ đi...
ta nản...
ta out..
không muốn nhìn cái Kpop...
Về Đầu Trang Go down
manucian1988Tổng số bài gửi : 28
Join date : 29/05/2010

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyMon Jul 05, 2010 10:16 pm

banh_dau_tinh_yeu đã viết:


Chi tiết bản hợp đồng 13 năm như sau

1. DBSK phải tuân theo những chỉ thị của công ty quản lý vô điều kiện. Mọi hợp đồng và thỏa thuận công việc không được thực hiện với tư cách cá nhân.

2. Không được phép tiết lộ những thông tin nội bộ ra bên ngoài.

3. Nếu có bất kỳ thất bại hoặc sự cố nào trong trong lúc trình diễn mà không có lý do thỏa đáng, DBSK sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

4. Album phải được sản xuất 2 lần một năm.
Theo đó, tòa án đã chính thức tuyên bố Jae Joong, Yoo Chun và Jun Su vẫn sẽ hoạt động với tư cách là nghệ sỹ của SM, tuy nhiên từ giờ trở đi sẽ có toàn quyền quyết định các hoạt động cá nhân bên cạnh hoạt động của DBSK mà không cần đến sự cho phép của SM. Họ cũng sẽ có quyền chấp nhận hoặc khước từ những yêu cầu về công việc mà SM đưa ra nếu như họ cảm thấy không sẵn lòng chấp thuận. Đồng thời, JaeChunSu cũng có quyền thực hiện những hoạt động riêng ngoài phạm vi quản lý của công ty ví dụ như thực hiện những hoạt động kinh doanh của riêng mình.5. 6 tháng trước khi hợp đồng kết thúc, một album phải được phát hành. Tất cả các hoạt động cũng đều phải hoàn tất vào thời hạn này.

6. Bất kỳ một bên thứ 3 nào muốn viết về DBSK đều phải có sự cho phép của SM. Tuy nhiên, SM được toàn quyền đưa những tác phẩm do DBSK sáng tác cho những nghệ sỹ khác của công ty sử dụng mà không cần có sự đồng ý của DBSK.

7. Bất kỳ ngày nào mà công việc bị tạm hoãn vì lý do cá nhân, thì số ngày tương ứng sẽ được cộng thêm vào hợp đồng.

8. 50.000 đến 100.000 bản album: DBSK được 2% lợi nhuận
100.000 đến 200.000 bản album: DBSK được 3% lợi nhuận.
Trên 200.000 bản album: DBSK được 5% lợi nhuận.
Số lợi nhuận sẽ tiếp tục được chia lại trong nội bộ của DBSK.

9. Nếu DBSK không phải khách mời thường xuyên của một chương trình, DBSK sẽ không được trả thù lao khi tham gia chương trình đó. (Thực tế thì tại Hàn Quốc, DBSK chưa từng tham gia thường xuyên và định kỳ một chương trình nào, điều đó có nghĩa họ chưa từng được trả tiền cho tất cả các show đã tham gia từ trước tới nay).

10. Nếu bản hợp đồng bị kết thúc trước thời hạn, DBSK sẽ phải đền bù 3 lần số tiền SM đã đầu tư và 2 lần số tiền lợi nhuận mà SM sẽ mất, dù họ tự đồng ý kết thúc hợp đồng hay đó là do lỗi của SM.

11. Những chi phí dành cho người quản lý, trợ lý và ăn uống trong quá trình làm việc đều do DBSK chi trả.
Phân tích phát cho vui.
điều 1,2,3,4,5: quá hợp lý, nếu mà ca sĩ thích làm gì thì làm thì đẻ ra công ty quản lý làm gì scratch
điều 6: nửa trước thì ổn, nửa sau thì hơi quá, sáng tác tinh thần của người ta mà lấy ko thèm hỏi scratch
điều 7: cái này chắc du di được, nó cũng không quan trọng lắm
điều 8: đây là bản chất của CNTB lol! , VN mình cũng đang dần trở nên như thế, người ta trả lương bạn một thì bạn phải làm 5,6,... lol!
điều 9: không biết gì để nói lol!
điều 10: đền bù thế ăn thua gì, cứ nhìn vào số tiền phá vỡ hợp đồng của các ngôi sao bóng đá mà xem lol! , thực ra cái điều khoản này nếu DBSK hoạt động tốt đẹp đến hết hợp đồng thì chả có gì, mỗi tội thực tế lại khác scratch
điều 11: cái này SM sai lol!

banh_dau_tinh_yeu đã viết:

* Mặc dù đây là bản hợp đồng dành cho DBSK, nhưng về cơ bản, nó được áp dụng cho hầu hết các nghệ sỹ khác trực thuộc công ty quản lý SM.
Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tất cả của vụ kiện. Còn có 3 vấn đề chính gây nên tranh cãi trong vụ kiện tụng này đó là: thời hạn 13 năm của hợp đồng, tỷ lệ và quy tắc phân chia lợi nhuận và yêu cầu về việc đền bù thiệt hại khi hợp đồng bị chấm dứt trước thời hạn.
Về vấn đề thời hạn của hợp đồng, mặc dù tòa án đã tỏ ý công nhận rằng con số 13 năm thực sự là dài đối với một hợp đồng nghệ sỹ, tuy nhiên, tòa án cho rằng điều đó không thực sự nghiêm trọng, vì thế con số này vẫn sẽ được giữ nguyên như cũ.
Về vấn đề đền bù thiệt hại khi hợp đồng bị chấm dứt, vì JaeChunSu đến thời điểm này đã chấp nhận những phán quyết trên của tòa án và không có ý định rời khỏi SM, cho nên đây không còn là một điểm đáng lưu tâm nữa.
SM thích số 13 thế nhể lol! , mà các cass phải lấy làm mừng chứ nhỉ, vì DBSK có việc làm ổn định thế cơ mà scratch, đền bù như đã nói ở trên làm sao mà so được với bóng đá.
banh_dau_tinh_yeu đã viết:

Riêng về vấn đề phân chia lợi nhuận, phán quyến cuối cùng vẫn chưa được chính thức đưa ra.
Dù vụ kiện này cho đến giờ vẫn chưa hoàn toàn kết thúc, tuy nhiên một kết quả khá tươi sáng đã được nhìn thấy cho ba thành viên của DBSK, ít nhất là về mặt nhân quyền của họ trên danh nghĩa. Jae Joong, Yoo Chun và Jun Su đã bày tỏ sự vui mừng và cảm kích của mình: “Điều này giống như một sự giải thoát khỏi một bản hợp đồng bất công phi lý. Từ giờ trở đi, chúng tôi đã có thể tự do hoạt động nghệ thuật theo nguyện vọng của bản thân. Chúng tôi muốn thể hiện sự biết ơn của mình bằng cách xuất hiện trở lại và cống hiến hết tài năng của mình với tư cách những nghệ sỹ thực sự.”
Luật sư đại diện của DBSK cũng bày tỏ ý kiến: “Chúng tôi thực lòng cảm thấy biết ơn trước quyết định sáng suốt của tòa án, và chúng tôi cảm kích vô cùng trước phán quyết của họ.”

Bên cạnh đó, ông cũng tuyên bố về một đơn kiến nghị tiếp theo của 3 thành viên DBSK lên tòa án để đòi bồi thường thiệt hại liên quan tới vấn đề chi trả tiền lương và phân chia lợi nhuận. Luật sư cho biết, kể từ tháng 2 năm 2009, tức là gần 1 năm trở lại đây, DBSK đã không hề được SM trả lương cho những hoạt động của họ, ngoài ra còn là những khoản tiền khác chưa được thanh toán trước đây và một vài điểm mâu thuẫn nữa.
Luật sư cho biết: “Vì hầu hết các luận điểm của chúng tôi đều nhận được sự đồng tình từ phía tòa án, vì thế chúng tôi tin rằng vụ kiện tiếp theo sẽ được giải quyết nhanh gọn và êm đẹp hơn.”

Một tin vui cho các Cassiopeia rằng rất có thể vụ kiện tiếp theo sẽ không chỉ có 3/5 thành viên của DBSK nữa. Luật sư của JaeChunSu đã phát biểu: “Chúng tôi mong muốn những phán quyết của tòa án dành cho bản hợp đồng của Jae Joong, Yoo Chun và Jun Su có thể được áp dụng cho 2 thành viên còn lại, vì vậy chúng tôi đang xúc tiến để cả 5 người có thể tham gia vào vụ kiện lần này.”
Mặc dù hiện nay 3 thành viên đã có thể có tự do hoạt động riêng lẻ, tuy nhiên sự tồn tại cùng nhau của DBSK là điều quan trọng nhất, vì thế, tốt hơn hết thảy là cà 5 người có thể tham gia phiên tòa cùng nhau.”

Về phần SM, họ cho biết họ không chấp thuận với quyết định của tòa án và sẽ gửi đơn kháng nghị ngay lập tức. Qua buổi họp báo ngày hôm qua, SM đã đưa ra tuyên bố tuy nhiên không hề bày tỏ quan điểm rõ ràng:
Chúng tôi không cho rằng toàn bộ phán quyết của tòa là bất hợp lý, nhưng có một vài điểm mà chúng tôi đang lên kế hoạch kháng án ngay lập tức. Vì hiện nay vẫn còn những vấn đề của vụ kiện chưa được giải quyết, vì vậy theo yêu cầu của tòa án, chúng tôi sẽ hạn chế đưa ra phát ngôn để tránh nảy sinh tranh cãi. Hiện nay chúng tôi chưa thể tuyên bố chính xác quan điểm của mình. Chúng tôi đưa ra những thông tin chính thức trong thời gian tới.”
Có vẻ như cuộc chiến giữa DBSK và SM chưa hề chấm dứt mà bây giờ mới chỉ đang bắt đầu.

theo như trên DBSK ngoài tiền lợi nhuận từ các hoạt động ra còn có lương (khoản này chắc không nhỏ scratch ), với lại không thấy nói gì đến việc chia lợi nhuận các hoạt động khác như quảng cáo, tiền bán các vật dụng liên quan (ở HQ khoản này là khủng nhất, tiền bán đĩa không si nhê scratch )
banh_dau_tinh_yeu đã viết:

JaeChunSu đã phát biểu: “Chúng tôi mong muốn những phán quyết của tòa án dành cho bản hợp đồng của Jae Joong, Yoo Chun và Jun Su có thể được áp dụng cho 2 thành viên còn lại, vì vậy chúng tôi đang xúc tiến để cả 5 người có thể tham gia vào vụ kiện lần này.”
Mặc dù hiện nay 3 thành viên đã có thể có tự do hoạt động riêng lẻ, tuy nhiên sự tồn tại cùng nhau của DBSK là điều quan trọng nhất, vì thế, tốt hơn hết thảy là cà 5 người có thể tham gia phiên tòa cùng nhau.”

đọc đoạn này có thể thấy hoặc là JaeChunSu hoặc là luật sư của họ rất cao tay và "tàn nhẫn", hai người kia họ không muốn dính vào cớ gì cứ lôi họ vào, đừng bảo là vì tinh thần đoàn kết, nếu đoàn kết thì nên bàn bạc thống nhất với nhau rồi hãy làm, đừng để làm rồi, có hậu quả rồi thì lôi người khác vào scratch

P/S: nếu không đồng ý thì nên dứt khoát ngay từ đầu, người tài năng như các anh thiếu gì công ty giải trí để mà phát triển (như YG, JYP... như một số AFS hay nói khi chửi SNSD lol!, hay như Avex hiện giờ albino ) việc gì cứ phải đâm vào đấy cho khổ ra, người ta đào tạo các anh ra là một chuyện còn làm đâu là quyền của các anh mà lol! . Mọi người đừng lôi vụ JaeBum ra mà chửi JYP, vụ này chỉ người trong cuộc mới biết đúng sai, nhưng họ đã không muốn nói thì thôi scratch .

Chốt câu cuối, em chả biết gì về kinh doanh nhưng việc LSM tạo được một công ty như thế thì chứng tỏ ông ý rất giỏi, đôi khi phải "tàn bạo, độc ác, ..." mới có thể giữ vững nó, đảm bảo công ăn việc làm cho một cơ số người trong công ty hoặc có liên quan đến công ty lol! . Những người chửi LSM nên nghĩ kĩ trước khi nói, muốn biết bản chất của một người thì phải tiếp xúc với họ, chưa thấy nghệ sĩ nào dám công kích LSM (có thể vì sợ), nhưng nghệ sĩ nói tốt về ông ý thì nhiều (cũng có thể vì sợ hoặc để nịnh bợ lol! ).
Về Đầu Trang Go down
Vongola Guardian's Sky

Vongola Guardian's Sky

Tổng số bài gửi : 2054
Join date : 27/05/2010
Age : 27
Đến từ : Đâu Không Biết

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyWed Jul 07, 2010 3:01 pm

mọi nguời chửi LSM mà ko biết ông ta chỉ là CEO cũ và chủ tịch hội đồng quản trị với khoảng gần 40% cổ phần(thông tin cổ phần ko đuợc chính xác lắm) mà SM là công ty cổ phần nên việc quyết định hợp đồng hay những vấn đề liên quan đến lợi nhuận đều phải thông qua Hội đồng quản trị vì đó là tiền của họ, một mình LSM ko thể quyết đuợc. Thiết nghĩ rằng chỉ có những nguời thiếu hiểu biết mới đổ hết sự độc ác lên đầu LSM, độc ác là chuyện mà cả SM Ent làm.

em là fan của LSM =))
Về Đầu Trang Go down
Tôi lại quay về đây ♥

Tôi lại quay về đây ♥

Tổng số bài gửi : 3372
Join date : 02/07/2010
Age : 23

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyThu Jul 08, 2010 9:56 am

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Chemgio
Về Đầu Trang Go down
Nana

Nana

Tổng số bài gửi : 2144
Join date : 24/06/2010
Đến từ : Bướm :)

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyThu Jul 08, 2010 6:44 pm

LSM đi lâu rồi..
Về Đầu Trang Go down
bell

bell

Tổng số bài gửi : 200
Join date : 08/07/2010

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyThu Jul 08, 2010 7:26 pm

đứa nào đụng tới LSM, anti idol đứa đó
thề.
Về Đầu Trang Go down
Nana

Nana

Tổng số bài gửi : 2144
Join date : 24/06/2010
Đến từ : Bướm :)

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyThu Jul 08, 2010 8:54 pm

nhảm..
Về Đầu Trang Go down
bell

bell

Tổng số bài gửi : 200
Join date : 08/07/2010

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyThu Jul 08, 2010 9:04 pm

xàm
vậy cũng có khối đứa rủa LSM.
ghét.
Về Đầu Trang Go down
Nana

Nana

Tổng số bài gửi : 2144
Join date : 24/06/2010
Đến từ : Bướm :)

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyFri Jul 09, 2010 11:31 am

anti lại idol của chúng nó thì chúng nó mất mát gì à..
Về Đầu Trang Go down
bell

bell

Tổng số bài gửi : 200
Join date : 08/07/2010

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyFri Jul 09, 2010 2:18 pm

anti idol tụi nó, làm tụi nó cứ rống lên sủa như chó chứ sao??
Về Đầu Trang Go down
Ryn Tạt Lon

Ryn Tạt Lon

Tổng số bài gửi : 2860
Join date : 17/06/2010
Đến từ : Tẹt Lon=))

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyFri Jul 09, 2010 2:28 pm

thế nó anti idol mìh :))
thì mìh cũng anti dc idol nó chứ :))
mà ta thì ko thèm làm cái trò ghen tỵ vớ vẩn đó
Về Đầu Trang Go down
bell

bell

Tổng số bài gửi : 200
Join date : 08/07/2010

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyFri Jul 09, 2010 2:33 pm

=)), nhưng cứ đụng tới idol tụi nó thử, xem ai sủa to hơn
Về Đầu Trang Go down
Ryn Tạt Lon

Ryn Tạt Lon

Tổng số bài gửi : 2860
Join date : 17/06/2010
Đến từ : Tẹt Lon=))

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyFri Jul 09, 2010 2:40 pm

đứa nào hay sủa thì khi sủa thì sủa sẽ to hơn đứa ko bao h` sủa
Về Đầu Trang Go down
Nana

Nana

Tổng số bài gửi : 2144
Join date : 24/06/2010
Đến từ : Bướm :)

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyFri Jul 09, 2010 5:44 pm

hài.. rống lên như chó sủa..
rốt cuộc vẫn là idol bị hạ thấp nhân phẩm :-<
Idol ra đời để làm bộ mặt cho fan chửi =)
hài hài hài :">
Về Đầu Trang Go down
bell

bell

Tổng số bài gửi : 200
Join date : 08/07/2010

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptyFri Jul 09, 2010 11:57 pm

đó là tình trạng của fans Kpop
nhãm
Về Đầu Trang Go down
Nana

Nana

Tổng số bài gửi : 2144
Join date : 24/06/2010
Đến từ : Bướm :)

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptySat Jul 10, 2010 12:25 pm

fan nào cũng thế.. chỉ là kpop nó hợp với giới trẻ..
còn J-pop hay US-UK tin tức k update thường xuyên..
k có show nhiều như Hàn..
Về Đầu Trang Go down
bell

bell

Tổng số bài gửi : 200
Join date : 08/07/2010

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptySat Jul 10, 2010 12:27 pm

phải nói rằng Show truyền hình của Hàn quá hấp dẫn.
nhất là những show thực tế, rất chân thật, 50% kịch bản, 50% là sự ngẫu hứng.
còn Âm nhạc chỉ xem mãn nhãn chứ nghe thì hơi thiếu sức hấp dẫn.
Về Đầu Trang Go down
Nana

Nana

Tổng số bài gửi : 2144
Join date : 24/06/2010
Đến từ : Bướm :)

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptySat Jul 10, 2010 12:31 pm

show Hàn nó khiến mình cười, khiến mình vui, khiến mình khóc đc..
hôm qa xem thử Love bus của VN - giả tạo qá :|
Về Đầu Trang Go down
bell

bell

Tổng số bài gửi : 200
Join date : 08/07/2010

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptySat Jul 10, 2010 12:37 pm

show thực tế Việt hình như chưa thưởng thức lần nào.
thấy nó phi thực tế quá nhiều.
VN còn khá yếu trong mấy cái show, ít sáng tạo, bê nguyên show nước ngoài vào mà không xem thử có phù hợp với văn hóa Việt hay không?

trong các show thực tế Hàn thì IY vẫn là No.1 trong mắt tớ
Về Đầu Trang Go down
Nana

Nana

Tổng số bài gửi : 2144
Join date : 24/06/2010
Đến từ : Bướm :)

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptySat Jul 10, 2010 12:41 pm

IY xem dc vài ep.. lười down qá..
xem love bus đi =)) chúng nó đọc như đang đánh vần =))
tranh spam w tớ à ;))
Về Đầu Trang Go down
bell

bell

Tổng số bài gửi : 200
Join date : 08/07/2010

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptySat Jul 10, 2010 12:54 pm

không down, chỉ xem trên YTB.
down về không có chổ chứa.
ok, sẽ xem thử love bus . HTV đúng hem?
thư giản đi
spam nhá =))
Về Đầu Trang Go down
Nana

Nana

Tổng số bài gửi : 2144
Join date : 24/06/2010
Đến từ : Bướm :)

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptySat Jul 10, 2010 1:04 pm

nhiều kênh chiếu lắm ;)) đa phần là HTV :">
spam spam spam =))
lẽ sống đời ta...
Về Đầu Trang Go down
bell

bell

Tổng số bài gửi : 200
Join date : 08/07/2010

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptySat Jul 10, 2010 1:08 pm

đời ta cũng chỉ có thế
spam
spam
cứ tiếp tục
vào đây không sợ bannick
=))
Về Đầu Trang Go down
Nana

Nana

Tổng số bài gửi : 2144
Join date : 24/06/2010
Đến từ : Bướm :)

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptySat Jul 10, 2010 1:10 pm

sn mấy thế bell ;;)
Về Đầu Trang Go down
bell

bell

Tổng số bài gửi : 200
Join date : 08/07/2010

DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! EmptySat Jul 10, 2010 1:12 pm

85
quá già chăng?
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Empty

Về Đầu Trang Go down
 
DBSK THẮNG KIỆN RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 2 trangChuyển đến trang : 1, 2  Next
 Similar topics
-
» [30112010][news]DBSK vs JYJ: Sân khấu chia 2
» [24122010][News]JYJ: Chúng tôi không bao giờ quên cội rễ mình là DBSK
» [28012011][news]Changmin (DBSK) dám khỏa thân 100%
» [31012011][News] SM sắp cho ra mắt boygroup thay thế DBSK?
» [15042011] [NEWS] Yunho nói về việc chia rẽ của DBSK trên '' TAXI''

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Anti K-pop :: Anti K-Pop :: Anti DBSK - Dong Bang Shin Ki-
Chuyển đến